Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị tư vấn & phân phối bất động sản nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng giúp khách hàng mang về lợi nhuận giống như Richard Land. Dù bạn mua bất động sản với mục đích an cư hay đầu tư, Richard Land luôn mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất, giá trị thiết thực nhất và đặc biệt là mang lại sự giàu có cho bạn!

TẦM NHÌN

“RICHARD LAND ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

Mục tiêu ngắn hạn trong 5 năm của Richard Land chính là trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Xa hơn nữa, Richard Land đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Richard Land.

SỨ MỆNH

 • Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cơ hội an cư và đầu tư vững bền. Luôn tận tâm, tận lực vì lợi ích của khách hàng chính là điểm giúp Richard Land được yêu mến.
 • Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín và nêu cao tinh thần hợp tác WIN-WIN, cùng phát triển lâu dài, bền vững
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình
 • Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Richard Land gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Richard Land đối với cộng đồng.

Giá trị cốt cõi

 • R – Results: Kết quả

  100% đội ngũ nhân sự của Richard Land đều được đào tạo tư duy tập trung vào kết quả. Điều này giúp mang lại hiệu quả trong công việc và luôn nhắm đến mục tiêu mang lại giá trị thiết thực dành cho khách hàng & đối tác.
 • I – Innovation: Đột phá

  Không để tư duy lối mòn chi phối mình, Richard Land luôn biết tự học hỏi, tiếp thu cái mới, nhanh nhạy với thị trường và đặc biệt là KHÔNG NGẠI THAY ĐỔI.
 • C – Creation: Sáng tạo

  Luôn làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa giá trị hiện có và ý tưởng mới. Tiếp cận vấn đề theo hướng độc đáo và tạo ra sự khác biệt để gia tăng lợi ích cho khách hàng của Richard Land.
 • H – Hardworking: Chăm chỉ

  Không gì có thể thay cho làm việc chăm chỉ. Sau khi tạo động lực và thiết lập mục tiêu cho mình, sự cần cù chăm chỉ chính là chìa khóa giúp Richard Land đạt được những mục tiêu dẫn đến thành công.
 • A – Aspiration: Khát vọng

  Bằng khát vọng mãnh liệt trở thành tập đoàn Bất động sản hàng đầu khu vực, Richard Land luôn được thôi thúc để sống, phấn đấu và nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.
 • R – Responsibility: Trách nhiệm

  Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp, Richard Land hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân mà cho cả người khác để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của tổ chức
 • D – Daredevil: Dám nghĩ dám làm

  Chủ động trong suy nghĩ, độc lập trong quan điểm và quyết liệt trong hành động chính là giá trị cốt lõi mà Richard Land luôn đào tạo cho đội ngũ nhân sự của mình. Đó cũng chính là điều làm nên tên tuổi của Richard Land trong lòng khách hàng & Đối tác.

Là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Richard Land luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm giúp khách hàng tìm được những sản phẩm ưng ý, mang lại giá trị thiết thực.

Quý khách luôn có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm đối tác tư vấn và hỗ trợ giao dịch sản phẩm bất động sản nhưng chúng tôi tin rằng chỉ Richard Land mới đem đến cơ hội an cư và đầu tư bền vững theo đúng kim chỉ nan của công ty: Bring you riches!

Điều khiến Richard Land tự tin chính là sự dày dặn kinh nghiệm cũng như mối quan hệ rộng mở với khách hàng & chủ đầu tư của ban Giám Đốc. Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt huyết; đội ngũ marketing nhanh nhạy, hiểu ngành chính là thế mạnh mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Với cương vị là người chèo lái con thuyền Richard Land, tôi khẳng định những giá trị Richard đang có sẽ phát triển xa hơn nữa trong tương lai. Richard Group sẽ là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên thị trường bất động sản Việt Nam, là kênh đầu tư bất động sản uy tín, sinh lời tốt nhất – sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác, khách hàng.

“Don’t wait to buy real estate, buy real estate and wait.” -Will Roger Actor-

Đội ngũ của chúng tôi

 

Chất lượng nhân sự là một chỉ tiêu mà Richard Land luôn lưu tâm. Để có được một “đội quân máu lửa chinh chiến” các dự án, Richard Land cần tuyển chọn, đào tạo một cách bài bản: từ năng lực tìm kiếm khách hàng, cách chốt sale, cách tư vấn nắm bắt tâm lý khách hàng,…

Hơn nữa, đời sống tinh thần của nhân sự trong công ty luôn được chăm chút bởi các hoạt động thiện nguyện, teambuilding,…nhờ đó chất lượng nhân sự tại Richard Land luôn được đánh giá thuộc top đầu trong ngành bất động sản hiện nay.

 • Nguyễn Anh Tuấn
  Tổng giám đốc Richard Land
  Tôi mong muốn hơn 20 năm nữa thì tất cả mọi người đều mong muốn làm việc tại môi trường chuyên nghiệp như Richard Land.
 • Lưu Văn Trường
  Giám Đốc Sàn Richard Land
  Khát vọng vươn lên, vươn xa, cùng sức trẻ, sự chân thành và cầu thị làm việc ở cái tâm đó là nền tảng cho mọi sự thành công tại Richard.
 • Trịnh Xuân Minh
  Trưởng Phòng Kinh Doanh
  Chúng tôi mong muốn điểm đến của Richard Land là một tập đoàn bất động sản mang danh tiếng toàn cầu.
 • Nguyễn Tuấn Thành
  Trưởng Phòng Kinh Doanh
  Chúng tôi xây dựng, phát triển trong vòng vài năm tới Richard Land sẽ khẳng định được bản thân trên thị trường bất động sản HCM.

ĐỐI TÁC

Nhờ sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm của mình, Richard Land đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn trong nhiều lĩnh vực liên quan: Chủ đầu tư dự án bất động sản, Công ty Tài Chính, Xây Dựng, Nội Thất, Công nghệ, … đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

0938 442 559