Dịch vụ SEO bất động sản chuyên nghiệp giá tốt

Dịch vụ SEO bất động sản chuyên nghiệp giá tốt

Dịch vụ SEO bất động sản (BĐS) là một lĩnh vực không quá xa lạ trong các chiến dịch digital marketing. Các dự án SEO BĐS không hề nhỏ và những cách thức cũng khác nhau. Đây là một cách giúp công ty kinh doanh nhanh chóng tiếp cận với người tiêu dùng. Vì thế, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận SEO BĐS.

seo-bat-dong-san

Seo bất động sản

Mục đích của việc triển khai dự án seo bất động sản

SEO BĐS được biết tới là công cụ marketing giúp website doanh nghiệp đứng ở top đầu trên Google tìm kiếm về từ khóa. Dịch vụ SEO là giải pháp tối ưu website để Google dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, sắp xếp thứ hạng trang web. Việc SEO website BĐS mang tới các mặt lợi ích như sau:

Phát triển thương hiệu

Khi người dùng liên tục thấy website của bạn khi tìm kiếm sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Điều này giúp khách hàng có nhận thức về doanh nghiệp như là đơn vị lớn, có uy tín. Ở thời điểm khách hàng chưa có nhu cầu mua bất sản nhưng có thể điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn khắc ghi trong đầu khách hàng.

Đây được xem là chiến lược kinh doanh lâu dài. Chiến lược tương lai này giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn. Ở một thời điểm nhất định nào đó chắc chắn khách hàng sẽ cần đến. Và lúc này họ sẽ nghĩ tới doanh nghiệp của bạn và mua BĐS.

Gia tăng danh sách khách hàng

Khi website doanh nghiệp có vị trí tốt ở bảng xếp hạng Google sẽ đảm lại kết quả trực tiếp. Số lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua BĐS nhất định. Và con số này có thể tăng lên nếu kế hoạch SEO đạt hiệu quả. Khách hàng lúc này sẽ chủ động liên hệ tới bạn.

Tuy nhiên, vấn đề khó khăn cho sales BĐS ở đây là nhiều khách khó chịu và than phiền khi cho rằng việc gọi điện tư vấn sẽ làm phiền nhiều lần. Nhưng mọi chuyện sẽ khác và dễ dàng hơn khi khách muốn bạn tư vấn cho họ. Đây là lúc khả năng tư vấn qua SEO sẽ có kết quả cụ thể.

Phát triển lợi nhuận

Lợi nhuận luôn là điều mà các doanh nghiệp quan tâm. Đây được xem là đích đến mà các đơn vị muốn dân SEO làm được. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO cho thấy đây là kênh marketing mang tới tỉ suất lợi nhuận cao nhất, có thể lên đến 400%. Nghĩa là bạn bỏ ra số vốn 100 triệu đồng thì có khả năng thu lại 400 triệu đồng.

Quá tuyệt vời phải không nào. Do đó, lợi ích đem lại cho việc kinh doanh BĐS nhờ SEO mang tới còn có thể nhiều hơn nữa.

Đầu tư 1 lần nhận thành quả mãi mãi

Hình thức marketing chỉ cần đầu tư tốt một lần sẽ cho kết quả tốt sau này. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp cần có sự kiên trì theo thời gian. Bởi không thể một vài ngày mà SEO mang tới hiệu quả ngay. Điều này còn tùy vào nhân viên chốt sales thế nào.

Thế nên đầu tư SEO và SEO đúng cách sẽ mang tới hiệu quả cho doanh nghiệp. Không chỉ có riêng thị trường BĐS mà còn nhiều thị trường khác khi thực hiện SEO.

 

trien-khai-seo-bat-dong-san

Triển khai Seo bất động sản

Những công việc của nhân viên seo dịch vụ

Để trở thành một SEOer cũng như leader lãnh đạo dự án cần nhiều yếu tố và tất nhiên công việc mà họ cần làm cũng không hề nhỏ. Sự liên kết giữa trưởng nhóm và các SEOer rất quan trọng bởi dịch vụ SEO chính là một nhóm tập thể làm việc có sự gắn kết với nhau.

Không chỉ có SEO dịch vụ BĐS mà SEO các dự án khác cũng vậy. Quá trình làm việc và những công việc cần làm là như nhau. Những công việc mà người làm SEO cần làm là:

– Nhận dự án SEO từ khách

– Phân tích các yếu tố về dự án đó và những vấn đề liên quan

– Lên kế hoạch triển khai công việc cần làm

– Phân công nhiệm vụ công việc cho từng thành viên

– Thực hiện tốt các bước công việc theo trình tự khoa học và chiến thuật riêng

– Báo cáo kết quả và trả cho khách hàng

Quy trình thực hiện dịch vụ seo bất động sản

Các đơn vị tiếp nhận các dự án SEO đa phần sẽ theo một quy chuẩn nhất định. Thế nhưng SEO như thế nào và hiệu quả ra sao không phải dịch vụ nào cũng làm được. Mỗi dịch vụ SEO sẽ mỗi khác và có những chiến lược riêng. Quy trình SEO web BĐS như sau:

– Tiếp nhận thông tin dự án từ khách hàng

– Phân tích hiện trạng của dự án, phân tích các đối thủ, phân tích tổng thể website cùng bộ keyword cho SEO.

– Thảo luận với khách hàng tình trạng dự án cũng như báo cáo cho khách hàng các vấn đề liên quan.

– Tiến hành lần hợp đồng SEO và nhận cọc ban đầu

– Phân bố công việc nội bộ cùng việc chọn leader và đội ngũ nhân viên triển khai dự án, lên kế hoạch dự án, tiến hành công việc, báo cáo kết quả dự án.

– Báo cáo tiến độ của dự án qua từng giai đoạn làm việc

– Bàn giao dự án và kết thúc hợp đồng

 

dich-vu-seo-bat-dong-san-richardland

Seo bất động sản chuyên nghiệp

Dịch vụ seo kết hợp quảng cáo Adwords

Hiện nay để đạt được mục đích cuối cùng là xếp hạng website top 1 thì việc kết hợp chạy quảng cáo là cần thiết. Bất cứ đơn vị nào làm dịch vụ cũng hướng tới vấn đề này. Đối với việc chạy quảng cáo kết hợp làm SEO sẽ mang tới hiệu quả tích cực hơn.

Google Adwords là gì?

Quảng cáo Adwords là hình thức quảng cáo trả tiền để hiển thị hoặc được click. Sau khi tiến hành chạy quảng cáo người dùng sẽ tìm kiếm cụm từ kiên quan và có nhấp chuột vào biểu tượng quảng cáo. Chỉ cần như vậy để vào thăm website bạn sẽ phải trả phí click.

Những lợi ích mà dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwordsmang tới là:

– Nhanh chóng triển khai hoặc dừng chiến dịch quảng cáo bất cứ lúc nào muốn

– Giới hạn sự xuất hiện quảng cáo theo phạm vi địa lý

– Trả tiền khi có khách hàng click quảng cáo ghé thăm website

– Xác định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, tháng linh hoạt hơn

– Thông điệp quảng cáo xuất hiện tương ứng với các từ khóa

– Nhanh chóng thay đổi, tùy biến các thông điệp quảng cáo để phù hợp hơn.

 

quy-trinh-seo-bat-dong-san

Quy trình Seo bất động sản

Bất động sản áp dụng Seo hay quảng cáo Adwords là phù hợp?

Dù là lĩnh vực nào khi áp dụng hình thức marketing online đều phù hợp. Dịch vụ SEO BĐS hay các lĩnh vực khác. Marketing online đây được xem là yếu tố quan trọng góp phần tích cực trong quá trình SEO BĐS.

Bạn sẽ không phải tốn công, tốn sức cũng như thời gian thuê dịch vụ SEO trong 2-3 tháng để lên top và duy trì. Hình thức marketing sẽ cho kết quả nhanh hơn và chi phí hợp lý. Nhưng việc lên kế hoạch về cách từ khóa và hình thức SEO là điều quan trọng. Bởi đây là cách giúp đảm bảo độ bền vững, vẫn trụ ở top 1 thời điểm hiện tại.

Mỗi lĩnh vực sẽ có sự khác nhau về từ khóa và độ khó riêng. Để SEO tốt hơn thì việc lên kế hoạch về một bộ từ khóa SEO rất quan trọng. Dịch vụ SEO tốt hay không một phần nằm ở từ khóa.

Độ cạnh tranh của từ khóa khó hay dễ sẽ nói lên việc bạn có đưa được website lên top 1 google không. Nên đồng thời kết hợp 2 hình thức SEO và adwords. Việc này bạn sẽ được tư vấn khi tham gia dịch vụ SEO.

Việc tìm tới một đơn vị SEO chất lượng và đảm bảo giá tốt là điều cần thiết. Đặc biệt là thị trường BĐS là thị trường lớn. Vì thế mà yêu cầu về giá cả, chất lượng rất quan trọng. Có như vậy bạn mới duy trì sự ổn định website và kết quả nhận được khi SEO.

Những thông tin hữu ích về dịch vụ SEO BĐS đều được nêu qua các mục trên. Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về SEO và những công việc SEO làm, lợi ích của dịch vụ này mang tới.

https://richardland.vn/dich-vu-seo-bat-dong-san-chuyen-nghiep-gia-tot/

SEO website BĐS như thế nào cho hiệu quả? có khó khăn giống lời đồn ?

Thực ra SEO BĐS chỉ cần làm đúng cách sẽ rất dễ, bạn cần có một nền tảng nhất định về yếu tố xếp hạng.

Học SEO BĐS ở đâu là tốt ? Bắt đầu học trung tâm hay tự học trên mạng ?

SEO BĐS cũng như các nghành khác, cần phải có kiến thức cơ bản và bên cạnh đó là trải nghiệm và rút ra kinh nghiệm,

Dịch vụ SEO BĐS ở đâu là tốt? dịch vụ SEO website BĐS mất bao lâu lên top

Dịch vụ seo bđs Richard Land là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm với nhiều site dự án top 1 thị trường.

0938 442 559