Lễ ra quân D-Homme hoành tráng trời Tây

Lễ ra quân D-Homme hoành tráng trời Tây

5/5 - (3 votes)

Gây tiếng vang với nhiều dự án độc đáo, quy mô hoành tráng, ngày 15/4/2021 Chủ đầu tư DHA tiếp tục mạnh tay tổ chức Lễ ra quân dự án D-Homme tại Metropole (Sảnh Shanghai, Tầng 4 – 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3) với sự tham gia của Richard Land, đơn vị phân phối chính thức cùng hệ thống các sàn phân phối uy tín.

kickoff-d-homme-19

Hàng nghìn “Tay đua siêu đẳng đốt cháy” khán phòng

Sau thành công vang dội từ sự kiện ra mắt của dự án D-Aqua, lần trở lại ấn tượng này, DHA đã tạo nên hiệu ứng bùng nổ và phá cách với nhiều dư vị cảm xúc. Từ 13 giờ, khán phòng Metropole đã chật cứng các chiến binh sales đến từ các sàn và đại lý phân phối cho thấy sức hút khó cưỡng đến từ “siêu phẩm” căn hộ D-Homme này.

kickoff-d-homme-8

Lễ Kick off diễn ra trong tâm thế ngóng chờ và hào hứng của đội ngũ sales đối với dự án “Căn hộ chuẩn may đo” cho gia đình Việt tọa lạc tại 765 đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TPHCM. Chủ đầu tư muốn truyền ngọt lửa đam mê, tinh thần hăng say, cũng như tăng tốc quyết liệt cho những đối tác, đại lý phân phối chính thức của mình.

Đúng như cái cách mà DHA tạo nên những dự án “độc bản” của mình trên thị trường, điển hình là D-Homme – Dự án căn hộ cao nhất Quận 6, và cũng là biểu tượng mới của khu Tây Sài Gòn.

kickoff-d-homme-7

Sau màn kick off sôi động, cuồng nhiệt, đại diện chủ đầu tư nhanh chóng chia sẻ những thông tin chính thức đầu tiên về dự án D-Homme. Nêu bật những tinh hoa lợi điểm của dự án. Trong đó, chủ đầu tư đặc biệt nhấn mạnh đến yếu tố “may đo”, “phong thủy” và “an toàn phòng cháy chữa cháy”.

kickoff-d-homme-17

Đặc biệt, nếu các dự án khác có 12 – 15 căn/sàn, cứ 4 căn hộ có 1 chỗ để xe ô tô, cùng hành lang chật chội thì tại D-Homme, cuộc sống của chủ nhân được thăng hoa thật sự, tách biệt hoàn toàn khỏi những lo lắng thường nhật khi chỉ có 8 căn hộ trên một sàn, cứ 2 căn hộ sở hữu 1 chỗ để xe ô tô, và hàng lang 1,8m thoáng rộng không những đảm bảo sự thông thoáng, chiếu sáng, mà còn đạt chuẩn kích thước phong thủy đem vượng khí tràn ngập vào nhà.

kickoff-d-homme-11

Dù lấy cảm hứng từ cuộc sống xa hoa đẳng cấp nhưng dự án D-Homme vẫn giữ gìn nét đẹp truyền thống của người Á đông, tạo nên khoảng trời riêng, vừa sang trọng, hiện đại, nhưng không tách biệt, vẫn giữ trọn vẹn giá trị gia đình, không chỉ phù hợp với người Việt Nam mà còn đáp ứng chuẩn mực của đối tượng khách hàng Hoa Kiều.

kickoff-d-homme-20

DHA mong muốn trao gửi đến toàn bộ đại lý phân phối và toàn bộ các chiến binh sales: hết mình, hết sức trong cuộc đua đầy thử thách và cũng đầy cơ hội này. Tất cả cùng chung một mục tiêu, hứa hẹn đưa D-Homme tạo cú bật nhảy bứt phá ngoạn mục tại thị trường bất động sản phía Tây, trở thành dự án tạo kỷ lục về sức bán tại Tp.HCM trong năm 2021.

kickoff-d-homme-16

DHA nhận ra rằng khu vực Quận 6 đang là một thị trường đầy tiềm năng cho những căn hộ cao cấp ngay trong nội đô thành phố, bởi theo đánh giá của nhiều tổ chức nghiên cứu thị trường, đây là khu vực sinh sống đông đảo của cộng đồng Hoa Kiều thịnh vượng, nhưng lại khan hiếm dự án căn hộ, đặc biệt là chưa có một dự án căn hộ cao cấp đúng nghĩa.

kickoff-d-homme-5

Bạn có muốn cùng Richard Land “Tây tiến” với dự án D-Homme không?

>>> https://richardland.vn/le-ra-quan-d-homme-tay-dua-sieu-dang-troi-tay/

5/5 - (3 votes)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0938 442 559