Lễ ra quân dự án đất nền The Happy Home – Về đích thành công – Dậy sóng thị trường bất động sản Bình Phước

Lễ ra quân dự án đất nền The Happy Home – Về đích thành công – Dậy sóng thị trường bất động sản Bình Phước

5/5 - (2 votes)

Về đích tương đương với chiến thắng. Các chiến binh Richard đã trang bị về đích thành công năm 2021 của dự án The Happy Home chưa?

Với những phân tích chuyên sâu về thị trường, nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình kinh tế, xã hội, văn hóa, chủ đầu tư dự án The Happy Home và các chuyên gia đã mang toàn bộ thông tin cần thiết để chia sẻ với các chiến binh sales trong buổi lễ ra quân ngày 6/3/2021 tại Đồng Xoài, Bình Phước.

Trong không khí hừng hực khí thế của tiết trời tháng 3, đã quy tụ hơn 300 chuyên viên kinh doanh đã có mặt tại buổi lễ Ra quân dự án The Happy Home.

TIỀM NĂNG CỦA BÌNH PHƯỚC

Bình Phước đang được đánh giá là đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, là đầu tàu phát triển kinh tế của cả nước. Trong đó đô thị Chơn Thành – Đồng Xoài là cực tăng trưởng trên trục hành lang kinh tế dọc Quốc lộ 13.

Trong 5 năm (2015 – 2020), tốc độ tăng trưởng GRDP của Bình Phước đạt 7,27%. Thu ngân sách của Bình Phước gấp 2 lần so với nghị quyết đề ra với tốc độ tăng thu trung bình đạt 22%/năm

Hàng loạt công trình hiện đại được xây dựng, hệ thống giao thông kết nối Bình Phước với tam giác vàng Bình Dương – Đồng Nai – TP.HCM ngày càng trở nên thuận tiện với những tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT741, ĐT756, ĐT753,..

Đặc biệt, khi tuyến cao tốc TP.HCM – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư; tuyến đường sắt xuyên Á đi qua Cửa khẩu Hoa Lư; tuyến ĐT 753 kết nói Đòng Xoài – sân bay quóc tếLong Thành (Đòng Nai) và cảng Cái Mếp – Thị Vải (Bà Rịa – Vũng Tàu); tuyến đường Hồ Chí Minh nối Bình Phước với các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và miền Tây…. sẽ là cú huých thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế cho Bình Phước.

Toàn tỉnh Bình Phước hiện có 13 KCN với tổng diện tích 4.686ha; trong đó, 8 KCN đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động với tổng diện tích là 1.194ha, tỷ lệ lấp đầy khoảng 70%.

  • Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư có giao thông rất thuận lợi để kết nối với Lào và Thái Lan, với tổng diện tích 28.364ha (trong đó 3.580ha khu trung tâm đã đưa vào hoạt động).
  • KCN Sikico tại H.Hớn Quản với diện tích 655ha, vốn đầu tư dự kiến 3.000 tỉ đồng;
  • KCN và dân cư Becamex Bình Phước với tổng diện tích 4.633ha, quy mô vốn đầu tư khoảng 21.000 tỉ đồng.
  • Khu đô thị – dịch vụ – công nghiệp Đồng Phú với quy mô 6.137ha,
  • 3 KCN ở H.Phú Riềng với diện tích 1.300ha và một số khu thương mại dịch vụ tại Đồng Phú, Phú Riềng, Phước Long…

Định hướng mục tiêu của tỉnh đến năm 2025 phát triển 21 cụm công nghiệp với tổng diện tích 583ha; quy hoạch đến năm 2030 phát triển 34 cụm công nghiệp với tổng diện tích 1.259,17ha. Đây chủ yếu là “đất sạch” sẵn sàng tiếp đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong lĩnh vực Bất động sản, rất nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường… đã chọn Bình Phước là nơi đầu tư. Hàng loạt các dự án thu hút vốn đầu tư nổi bật như: Khu đô thị mới – công viên trung tâm Đồng Xoài; KĐT Cát Tường Phú Hưng; Khu du lịch hồ Suối Cam; Trung tâm thương mại Đồng Xoài; Khu dân cư The Gold City thuộc phường Tiến Thành: The Gold City Tà Bế thuộc xã Tiến Hưng….

TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN THE HAPPY HOME

Dự án nằm trong khu vực được định hướng phát triển dân cư của thành phố Đồng Xoài, chú trọng đẩy mạnh cơ sở hạ tầng.

Tỉnh đã tăng giá chuyển nhượng mục đích sử dụng đất gấp 3 lần và hạn chế chỉ tiêu đất ở đến 2025 để hướng tới xây dựng khu đô thị có giá trị BĐS đúng và bền vững.

Dự án có vị trí đắc địa (thuộc diện đẹp nhất trong khu vực) với 2 mặt tiền đường quy hoạch lộ giới 32m và 28m. Dự án kết nối vào khu dân cư hiện hữu đông đúc của thành phố.

Chủ đầu tư hiến đất mở rộng đường Vành đai lộ giới 28m để thuận tiện cho việc triển khai dự án và làm tăng giá trị dự án trong tương lai.

Năm 2021 tại TP Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước sẽ có hàng loạt các dự án triển khai như: Royal Star Lakes (buộc phải triển khai vì sắp hết hạn chấp thuận chủ trương đầu tư); Dự án Vincom do chủ đầu tư Thành Phương triển khai. Dự án FLC 100ha. Dự án khu đô thị Công viên trung tâm 60ha của HUD… Tất cả sẽ giúp gia tăng giá trị bất động sản tại Đồng Xoài, Bình Phước và thu hút dòng vốn đầu tư về đây.

Hiện tại khu vực trung tâm TP Đồng Xoài khan hiếm các dự án 1/500 được đầu tư bài bản với diện tích vừa phải. Đa phần các dự án đang bán trên địa bàn đều xa trung tâm.

Với quyết định tăng tiền chuyển đổi mục đích sử dụng đất của UBND tỉnh, kèm theo đó là việc siết chặt chỉ tiêu đất ở đến năm 2025 thì việc triển khai dự án mới gần như rất khó khăn. Happy Home được xem là độc tôn khi là dự án duy nhất đang triển khai mới tại TP Đồng Xoài.

Nhìn nhận rõ xu hướng phát triển của thị trường, đơn vị Hoài Sơn Land đã phát triển dự án The Happy Home Bình Phước. Đây là dự án có quy mô lớn tại Bình Phước. Vị trí nằm Phường Tân Đồng, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Là nơi có vị trí kết nối nhanh chóng với sân bay Long Thành, Bình Dương. Quốc lộ 14 tuyến đường độc đạo nối 2 vùng kinh tế lớn đó là Tây Nguyên vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Đặc biệt, sau thời gian tiến hành các bước hoàn thiện pháp lý, thủ tục bàn giao quyền sử dụng đất cho khách hàng mua dự án The Happy Home đang được tiến hành giúp người dân sớm an cư đón thịnh vượng tại đây. Chủ đầu tư Hoài Sơn Land cũng tổ chức trao sổ đỏ liền tay cho các khách hàng đã sở hữu dự án The Happy Home. Đơn vị phát triển dự án và chủ đầu tư đang đẩy nhanh hoàn thiện pháp lý để trao sổ cho các khách hàng sở hữu sản phẩm giai đoạn hiện tại và tiếp theo.

Richard là đơn vị phân phối của dự án The Happy Home, tin chắc rằng sẽ truyền tải trọn vẹn giá trị dự án tới các khách hàng, cũng như các dịch vụ hỗ trợ sẽ diễn ra minh bạch, nhanh chóng và tận tâm.

Ngoài ra thì các chiến binh cũng sẽ vỡ òa với những phần thưởng khủng từ chính sách dành cho các nhân viên kinh doanh The Happy Home. Dự kiếm mức giá công bố đợt 1 sẽ tạo đột phá trên thị trường, nhà đầu tư dễ dàng sở hữu.

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-1

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-2

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-3

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-4

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-5

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-6

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-7

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-8

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-9

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-10

 ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-11

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-12

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-13

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-14

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-15

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-16

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-17

ra quan the happy home binh phuoc 17

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc-18

ra-quan-the-happy-home-binh-phuoc

Ra quân ở đâu

Tại khách sạn Bambo Đồng Xoài

Bao nhiêu người tham gia ?

300 sale tham dự lễ ra quân

5/5 - (2 votes)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0938 442 559