Logo Opal Skyline – Ngọc sáng trời xanh

Logo Opal Skyline – Ngọc sáng trời xanh

Logo là một phần rất quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp, hay bất kì một dự án nào, bởi vì nó thể hiện ý nghĩa cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đối với giá trị của công ty hay sản phẩm của công ty đó. Không chỉ mô tả về ý nghĩa nó còn thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp, cứ nhìn thấy hay nhắc đến thì người khác sẽ nhận ra được thương hiệu của doanh nghiệp mà không bị nhầm lẫn với những đơn vị khác!

Vậy cảm hứng khi thiết kế ý nghĩa logo opal skyline bắt nguồn từ đâu? Ý nghĩa tên gọi của dự án Opal Skyline là gì? Tại sao chủ đầu tư lại đặt tên là Opal Skyline? Bạn muốn biết cùng  tìm hiểu nhé!

logo-opal-skyline

Opal là gì?

Opal theo tiếng La Mã Opalus có nghĩa là sắc màu. Tên khoa học là Opan. Người Việt Nam thường gọi là Ngọc mắt mèo

Những đặc trưng của đá Opal

Đá Opal có thể phản chiếu ánh sáng tạo thành hiện tượng như cầu vòng xuất hiện trên bề mặt đá, gọi là hiệu ứng lưỡng sắc Opan

Bề mặt đá Opal là sự phối hợp của nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó có màu đỏ của hồng ngọc, màu xanh của đá Sapphire, màu vàng của thạch anh,… vì người Roman cổ đại tin rằng đá Opan là vua của các loại đá.

Trang sức làm từ đá Opal có giá trị cao, thậm chí còn quý hơn Kim cương và Hồng ngọc, nên Opal là cái tên thể hiện sự cao quý, sang trọng, ở một tầm cao mới là cái tên mà dự án Opal Skyline mang

logo-opal-skyline-binh-duong

Đường chân trời Skyline

Skyline là quang cảnh tổng thể hoặc một phần của thành phố với những tòa nhà cao tầng và các công trình kiến trúc chạm trời, nhìn như những nấc thang vươn lên dẫn đến thiên đường. Hay được hiểu theo nghĩa khác skyline chính là những đường chân trời nhân tạo do tổng thể cấu trúc của thành phố tọa nên.

OPAL SKYLINE

Chính là sự kết hợp hoàn hảo từ việc lấy cảm hứng từ vẻ sang trọng của những viên đá dòng Opal kết hợp với ý tưởng xây dựng nên những tòa nhà kiến trúc năng động, hiện đại và tiện nghi. Chính vì lý do đó mà tập đoàn Đất Xanh cho ra đời khu đô thị sầm uất Opal Skyline trên đại lộ Bình Dương.

Logo căn hộ Opal Skyline Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương mang trong mình khát vọng hướng lên trời cao, vươn mình mạnh mẽ, thể hiện địa vị, tâm điểm tỏa sáng toàn khu vực đại lộ Bình Dương. Đó chính là niềm tự hòa và hãnh diện cho những ai sở hữu căn hộ Opal Skyline.

Thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất về căn hộ Opal Skyline:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN RICHARD LAND
Address: Số 18 Đường số 6 Khu Hà Đô Centrosa, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0916-875-2235
Email: info@domain.ltd
Website: www.richardland.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0938 442 559