NGUYỄN ANH TUẤN

NGUYỄN ANH TUẤN

5/5 - (3 votes)

 

Nguyễn Anh Tuấn Richard ÔNG : NGUYỄN ANH TUẤN

Chức Vụ 1: Tổng Giám Đốc Công Ty BĐS Richard Land

Kiêm nhiệm: Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Richard Group

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần PT&ĐT Bất Động Sản Richard Land.
Mã số thuế: 0316353530.
Trụ sở: 18 Đường số 6 khu Hà Đô Centrosa, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 2243 2020.
Email: info@richardland.vn.
Website: www.richardland.vn

Kính thưa Quý khách hàng và Đối tác, Là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Richard Land luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm giúp khách hàng tìm được những sản phẩm ưng ý, mang lại giá trị thiết thực. Quý khách luôn có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm đối tác tư vấn và hỗ trợ giao dịch sản phẩm bất động sản nhưng chúng tôi tin rằng chỉ Richard Land mới đem đến cơ hội an cư và đầu tư bền vững theo đúng kim chỉ nan của công ty: Bring you riches!

Điều khiến Richard Land tự tin chính là sự dày dạn kinh nghiệm cũng như mối quan hệ rộng mở với khách hàng & chủ đầu tư của ban Giám Đốc. Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt huyết; đội ngũ marketing nhanh nhạy, hiểu ngành chính là thế mạnh mà không phải đơn vị nào cũng có được. Với cương vị là người chèo lái con thuyền Richard Land, tôi khẳng định những giá trị Richard đang có sẽ phát triển xa hơn nữa trong tương lai.

Richard Group sẽ là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên thị trường bất động sản Việt Nam, là kênh đầu tư bất động sản uy tín, sinh lời tốt nhất – sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác, khách hàng

5/5 - (3 votes)

0938 442 559