Những lý do bạn nên mua nhà ở Bình Dương

Những lý do bạn nên mua nhà ở Bình Dương

Bình Dương trở thành thành viên của WTC

Tháng 11 năm 2019 Bình Dương đăng cai tổ chức hội nghị mang tầm quốc tế. Cụ thể từ ngày 24/11 đến 26/11 Bình Dương sẽ tổ chức hội nghị hợp tác kinh tế châu Á Horasis tại trung tâm triển lãm và hội nghị thành phố mới Bình Dương

Tại sự kiện này sẽ công bố chính thức Bình Dương trở thành thành viên của hiệp hội thương mại quốc tế WTC (World Trace Center) và chào đón trung tâm thương mại thế giới lớn nhất tại Bình Dương.

Bình Dương được xem là tỉnh có nhiều chính sách hấp dẫn mời gọi nhà đầu tư nước ngoài nhất

Bình Dương là nơi được xem là “phủ thủ công nghiệp”. Tính đến thời điểm hiện tại, khu coong nghiêp đang hoạt động tại tỉnh đã lên đến con số 48 cụm, khu công nghiệp.

Những khu công nghiệp này đến từ 43 quốc gia trong đó có Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông và Nhật Bản. Các khu vực hoạt động chính là Tp.Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát và Tân Uyên.

Tính trong năm 2019 đã có tới 508 doanh nghiệp đầu tư bất động sản với tổng số vốn điều lệ là 17.092.501,47 triệu đồng. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong năm 2020. Và sẽ càng làm cho bất động sản Bình Dương hưởng được nhiều lợi ích từ các khu công nghiệp này.

Bình Dương có vốn FDI đứng thứ 3 toàn quốc, chỉ sau TPHCM và Hà Nội

Theo thống kê trong 9 tháng năm 2019, nguồn vốn FDI Bình Dương đạt gần 2,5 tỷ USD, tăng 83% so với cùng kỳ năm 2018. Trong số đó các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản đang dẫn đầu với 482 triệu USD. Tiếp theo là Hồng Kông với tổng vốn đăng ký là 413 triệu USD. Và Đài Loan xếp thứ 3 với 250 triệu USD.

Hiện nay toàn tỉnh có hơn 3.702 dự án FDI đang hoạt động đến từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với tổng vốn đầu tư 34,8 tỉ USD. Điều này dẫn đến tốc độ đô thị hóa của Bình Dương ngày một tăng, chỉ cần tính vào năm 2019, tỷ lệ đô thị hóa ở khu vực này 80,17% và năm 2020 sẽ là 82% (con số này mới được thống kê gần đây).

Cơ sở hạ tầng giao thông ở Bình Dương quy hoạch đồng bộ, bài bản

Hiện nay, Đại lộ Bình Dương (một phần của Quốc lộ 13) là tuyến đường quan trọng, điểm nổi bật của kiến trúc đô thị và phát triển công nghiệp – dịch vụ của tỉnh. Sau đó tỉnh sẽ dồn lực để nâng cấp mở rộng các tuyến đường chính như đường ĐT743, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường 7A ở TX.Bến Cát…

Những cơ sở hạ tầng khác cũng đang được tỉnh Bình Dương hỗ trợ nâng cấp hạ tầng trong những năm nay

Bình Dương vinh dự trở thành thành phố thông minh (Smart City)

Bình Dương được vinh danh lọt vào danh sách “Smart 21” do Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) bình chọn.

Đề án “thành phố thông minh” là niềm mơ ước, vươn cao của các cấp lãnh đạo tỉnh Bình Dương. Nhằm mục tích phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao chất lượng đời sống cho người dân. Từ đó, thu hút được người dân đến Bình Dương để sinh sống và lập nghiệp.

Bình Dương có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án nhà ở qua từng năm

Các chủ đầu tư đầu tư trong địa bàn và các khu vực lân cận đến Bình Dương thực hiện việc phát triển các dự án nhà ở đã dần đáp ứng nhu cầu của người mua, mang đến những sản phẩm nhà ở không chỉ chất lượng mà còn mang tính thẩm mĩ cao. Đặc biệt là các dự án nhà phố và các chung cư cao tầng. Theo số liệu thống kê thì tỉnh đã có 381 dự án nhà ở được tỉnh ủy phê duyệt.

Văn hóa sự thân thiện của người dân Bình Dương

Một đặc điểm khác của Bình Dương chính là văn hóa, người dân Bình Dương vô cùng thân thiện. Ngày nay, Bình Dương không chỉ là nơi thích hợp để sống, để làm việc. Mà còn là địa điểm lý thú để du lịch, đặc biệt là vào dịp lễ, Tết.

Thị trường TP. HCM quá khắc nghiệt, thủ tục hồ sơ chậm

Nói đến thị trường BĐS thì không thể nào so được với Tp. HCM. Thế nhưng, trong những năm trở lại đây đất chật – người đông, giá đất đắt đỏ tăng gấp 3 lần so với các khu vực lân cận, thậm chí thủ tục hồ sơ xử lý chậm, khá phức tạp.

Và hiện tại theo thống kê của JLL trong Quý III/2019 thì nguồn cung của thị trường căn hộ của Tp.Hồ Chí Minh bị thiếu hụt, số lượng sản phẩm bán ra đạt 17.000 căn nhưng vẫn không cao như các năm trước đây.

Do vậy nhiều đầu tư ở Sài Gòn đã chuyển hướng sang các khu vực lân cận để đầu tư. Họ đã đưa cho mình một số đặc điểm để phát triển của dự án. Chẳng hạn như: khí hậu, hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất, chính sách ưu đãi nhà đầu tư,…

Xét thấy các địa phương ngoại ô Sài Gòn chỉ có Bình Dương là có nhiều lợi thế. Các dự án bất động sản cả công nghiệp, thương mại và nhà ở sẽ có cơ hội để phát triển rất nhiều. Không đợi đâu xa, vừa qua những ông lớn là bắt đầu chọn Bình Dương làm nơi để đầu tư bất động sản.

Những yếu tố trên cho thấy được Bình Dương là một nơi đầy triển vọng với nhiều tiềm năng và cơ hội mới. Bạn muốn tham khảo hay kiếm các cơ hội đầu tư bất động sản ở Bình Dương thì liên hệ với chúng tôi!

========================

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN RICHARD LAND

Address: Số 18 Đường số 6 Khu Hà Đô Centrosa, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Phone: 028 2243 2020

Website: richardland.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0938 442 559