Thiết kế căn hộ D-Homme theo chuẩn may đo cho người Việt

Thiết kế căn hộ D-Homme theo chuẩn may đo cho người Việt

5/5 - (1 vote)

Thiết kế căn hộ Dhomme chuẩn phong thủy

Thiết kế căn hộ D-Homme lấy ý tưởng từ chữ Nhân (人) – Lấy con người làm trọng với đặc tính mỗi căn hộ “Chuẩn may đo” cho gia đình Việt. Ngoài ra, thiết kế này còn mang yếu tố phong thủy giúp gia chủ đón vượng khí vào nhà.

Thiết kế 3 nhánh thông nhau, xoay vần vượng khí, giúp hầu hết các phòng tại tất cả căn hộ đều được tiếp sáng và gió tối đa theo phương ngang, cùng hành lang rộng 1m8 đưa khí tươi tràn vào từng căn hộ.

Thiết kế dự án được chủ đầu tư chăm chút mang tính may đo trong từng thiết kế, tạo nên những góc nhìn tuyệt đẹp.

Dự án thiết kế theo đúng chuẩn may đo cho gia đình Việt, phù hợp cho người phụ nữ khi sở hữu thiết kế bếp đóng kín và sàn nước phù hợp với thói quen nấu nướng của bà nội trợ Việt

Điểm cộng tuyệt đối cho dự án này, chính là thiết kế căn hộ tiên phong trong phong cách phương tiếp sáng ngang, tối đa lượng sáng cung cấp cho các phòng trong căn hộ, giúp gia chủ tiết kiệm điện năng sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường.

Thiết kế Dhomme tích hợp tiện ích

Hệ thống cửa kính cường lực tại DHomme được tích hợp khả năng chống chói, chống nắng, giảm thiểu ảnh hưởng tiếng ồn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối với những trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng mua sắm cũng như an cư. Đồng thời, hệ thống điều hòa thông minh, tốt cho sức khỏe con người, luôn tạo ra nguồn không khí mát lạnh sảng khoái.

Đặc biệt, D-Homme ứng dụng công nghệ xây dựng Top Down tân tiến nhất hiện nay, rút giúp ngắn tối đa thời gian xây dựng dù chi phí cao hơn. Phương pháp TOP-DOWN là phương pháp thi công tương đối mới với nước ta. Phương pháp này thi công phần ngầm từ các kết cấu từ cốt mặt đất trở xuống và lợi dụng hệ dầm – sàn của các tầng hầm làm hệ thống chống tường tầng hầm.

Bên cạnh đó, dự án D-Homme Quận 6 được thiết kế thông minh và hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Phòng ngủ được thiết kế hợp lý về chiều rộng, thoáng mát và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên dễ dàng ru ta vào giấc ngủ sau một ngày dài hoạt động.

Các căn hộ D-Homme thiết kế rất đa dạng để khách hàng lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp nhất để an cư và lập nghiệp.

Với một vị trí giáp đường, hẳn là căn nào cũng có cho mình một góc nhìn tuyệt đẹp về thành phố đáng yêu của chúng ta, chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ quý khách hàng.

thiet-ke-can-1pn-du-an-dhomme

Thiết kế căn 1PN

thiet-ke-can-1pn-du-an-dhomme-1

Thiết kế căn 1PN+

thiet-ke-can-2pn-du-an-dhomme

Thiết kế căn 2PN

     

thiet-ke-can-2pn-corner-dhomme

Thiết kế căn 2PN Corner

thiet-ke-can-3pn-du-an-dhomme

Thiết kế căn 3PN

thiet-ke-can-3pn-corner-dhomme

Thiết kế căn 3PN Corner

thiet-ke-can-dual-key-dhomme

Thiết kế căn Dual Key

thiet-ke-can-duplex-dhomme

Thiết kế căn Duplex

thiet-ke-can-sky-villas-dhomme

Thiết kế căn Sky Villas

                                                                       

5/5 - (1 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0938 442 559