Tưng bừng lễ ra quân dự án Phúc Đạt Tower

Tưng bừng lễ ra quân dự án Phúc Đạt Tower

Sáng ngày 23/09/2020, tại trung tâm GALA ROYALE, Quận 1, TPHCM đã tổ chức lễ ra quân dự án căn hộ Phúc Đạt Tower với chủ đề “New Life Style”

le-ra-quan-du-an-phuc-dat-tower-02

Lễ ra quân lần này có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư, các đối tác, cùng các đại lý phân phối chính thức của dự án. Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư đã cung cấp mọi thông tin, chính sách về dự án giúp các chuyên viên kinh doanh đến từ các sàn liên kết có thể nắm bắt một cách chính xác về dự án này. Đây là tiền đề quan trọng để các chuyên viên kinh doanh có thể tư vấn và chăm sóc các khách hàng một cách tốt nhất.

le-ra-quan-du-an-phuc-dat-tower-03

Tại buổi lễ ra mắt, các vị khách quý tham dự còn còn được thưởng thức các tiết mục văn hệ rất hấp dẫn được dàn dựng công phu. Đặc biệt hơn, kết thúc lễ ra quân một số khách tham dự còn nhận được những món quà cực kỳ hấp dẫn.

le ra quan du an phuc dat tower 04

Với mong muốn đem lại những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường Phúc Đạt đã xây dựng được niềm tin vững chắc đối khách hàng. Khát vọng mang đến một cuộc sống thịnh vượng cho mọi cư dân, nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ công trình, để mang đến những sản phẩm đột phá cho thị trường. Đây là tiền đề để xây dựng niềm tin vững chắc đối với khách hàng.

le ra quan du an phuc dat tower 05

Dự án Phúc Đạt Tower là dự án của công ty Phúc Đạt đầu tư sẽ ra mắt khách hàng năm 2020, dự án nằm ở số 37 Quốc Lộ 1K, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Là một trong số ít dự án sở hữu pháp lý hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao sổ đỏ cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 le-ra-quan-du-an-phuc-dat-tower-06

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN RICHARD LAND

Address: Số 18 Đường số 6 Khu Hà Đô Centrosa, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Phone: 028 2243 2020

Email: info@richardland.vn

Website: richardland.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0938 442 559