Vị trí Opal Skyline  – Richard Land

Vị trí Opal Skyline  – Richard Land

Vị trí Opal Skyline nằm ngay tại vị trí đắt địa của tỉnh Bình Dương. Nằm ngay trên mặt tiền QL13 thuộc ngay trung tâm thành phố Thuận An. Xung quanh dự án với hệ thống giao thông rộng thoáng, hiện đại, tiện ích đồng bộ đẳng cấp, dễ dàng di chuyển đến các vị trí xung quanh, xứng đáng là căn hộ để nhiều người sở hữu!

Kết nối vị trí đắt địa của dự án Opal Skyline

Nằm ngay mặt tiền của quốc lộ 13, đoạn đường nối liền giữa Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh, chỉ chưa đến 30p bạn có thể đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Ngoài ra còn liền kề các trục đường quan trọng: Quốc lộ 13, quốc lộ 1A, DT 743B,…

Xung quanh Thuận An có nhiều khu công nghiệp quy mô, thu hút đông đảo chuyên gia, nhân lực cấp cao làm việc, nên việc mà đầu tư vào căn hộ tại Thuận An rất lớn, nên việc của bạn cứ nhanh tay đầu tư còn lại để Richard Land lo!

Vị trí di chuyển qua các tuyến đường

+ Tuyến đường giao thông: quốc Lộ 13, xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, bùng binh ngã sáu An Phú, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Thủ Dầu Một – thành phố mới Bình Dương.

+ Bệnh viện: bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện quốc tế Columbia, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

+ Siêu thị – trung tâm mua sắm: siêu thị Aeon Mall Canary, Lotte Mart, Mega Mart, Thiên Hòa, chợ An Phú

+ Trường học: trường mầm non Sao Bắc Đẩu, trường tiểu học An Phú, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, trường THPT Thái Hòa, đại học Bình Dương

+ Khu vui chơi – giải trí: CGV Bình Dương, Aeon Bình Dương,

+ Kết nối với khu đô thị Vạn Phúc City

+ 10 phút kết nối đến Quận 9 thông qua quốc lộ 1A.

+ 12 phút đến quận Bình Thạnh, quận 1 bằng đường QL 13 – Đinh Bộ Lĩnh.

+ 15 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất qua đường Phạm Văn Đồng

+ Cộng hưởng nhờ hạ tầng TP HCM đầu tư hiện đại: mở rộng các tuyến Ung Văn Khiêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nguyễn Xí, di dời bến xe Miền Đông, dự án Ngã 5 Đài Liệt Sĩ (xây hầm chui kết hợp vòng xoay)

vi-tri-opal-skyline

Do hiện nay tỉnh Bình Dương đang có nhiều động thái trong việc đẩy mạnh phát triển giao thông kết nối và tiện ích công cộng.

Có thể kể đến kết nối huyết mạch tuyến quốc lộ 13, đường ĐT 743, đại lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, sông Sài Gòn.

Trong đó phải kể đến tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn và đường ĐT 743 có ý nghĩa cực kì quan trọng, giảm áp lực cho quốc lộ 13, chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa, dịch vụ đến sân bay, bến cảng. Do vậy vị trí của Opal Skyline có thể liên kế thuận lợi đến các tuyến giao thông. Tăng khả năng di chuyển và giá cho các dự án sắp triển khai và trong tương lại rất nhiều.

Đồng thời tỉnh Bình Dương cũng đã và đang thực hiện nhiều dự án nâng cấp, mở rộng đường xá giao thông, hạ tầng giao thông, chính vì giao thông ngày càng thuận tiện càng mang lại nhiều giá trị cho thị trường bất động sản.

Mà dự án căn hộ Opal Skyline của tập đoàn Đất Xanh là một trong những dự án bất động sản nổi bật năm 2020 tại Bình Dương.

vi-tri-opal-skyline

Thông tin liên hệ để tìm hiểu về dự án, giá cả, cơ sở hạ tầng, liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tâm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN RICHARD LAND

Address: Số 18 Đường số 6 Khu Hà Đô Centrosa, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Phone: 028 2243 2020

Email: info@richardland.vn

Website: www.richardland.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0938 442 559