365 Ngày đồng hành cùng Richard Group

365 Ngày đồng hành cùng Richard Group

5/5 - (1 vote)

Tập đoàn Richard Group chuẩn bị bước qua một trong những cột mốc quan trọng nhất. Đó chính là kỷ niệm một năm ngày thành lập tập đoàn (26/06/2020 – 26/06/2021)

Richard Group được thành lập trong một thời gian vô cùng đặc biệt. Thời điểm mà đại dịch thế kỷ Covid-19 đang diễn ra. Thời điểm mà biết bao doanh nghiệp lớn/ nhỏ điêu đứng phải tạm ngưng hoạt động thậm chí là giải thể. Đứng trước thử thách lớn, Richard Group đã nhìn thấy hướng đi và quyết định sẽ là một ngôi sao sáng nhất trên bầu trời tài chính – đầu tư đa ngành tại Việt Nam.

Giai đoạn mới thành lập, Richard Group từ số ít thành viên, nay đã nâng lên hơn 200 thành viên. May mắn thay, chúng tôi có được những con người trẻ, tài năng, năng động và đầy nhiệt huyết với nghề. Điều này thể hiện rõ qua các hoạt động: các sự kiện ra mắt dự án, lễ ra quân dự án, Teambuilding 2020,…

Và đây là thời khắc để chúng ta cùng nhìn lại. Những hình ảnh này là thành quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của tập thể tập đoàn trong suốt 1 năm vừa qua.

Chúng ta không chỉ đã trải qua những khó khăn trong ngày đầu thành lập. Mà chúng ta còn đã chiến đấu với đại dịch Covid-19. Sắp tới, chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn hơn nữa. Nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng đoàn kết, Richard Group tin tưởng sẽ vượt qua và có những bước phát triển vượt bậc trong những năm tới đây.

Richard Group xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể nhân viên cũng như Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua. Chính các bạn là nguồn động lực to lớn để Richard Group không ngừng nỗ lực phát triển, vươn lên trở thành Tập đoàn tài chính – đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam.

5/5 - (1 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0938 442 559