Richard Group trao 300 triệu đồng đóng góp vào Quỹ vaccine Covid-19

Richard Group trao 300 triệu đồng đóng góp vào Quỹ vaccine Covid-19

Ngày 8-6-2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Richard (Richard Group) đã trao 300 triệu đồng, đóng góp vào Quỹ vaccine Covid-19 tại Liên đoàn Lao động TPHCM.

Đại diện LĐLĐ TPHCM, Phó Chủ tịch Hồ Xuân Lâm và Phó Chủ tịch Phạm Chí Tâm đã tiếp nhận và tặng hoa cảm ơn tình cảm của Richard Group.

Ông Phạm Quỳnh Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc Richard Group, chia sẻ: “Chống dịch Covid-19 không phải là trách nhiệm của riêng ai, đó là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân. Toàn thể CBNV Richard Group đồng lòng sát cánh cùng cả nước chống dịch”.


Việt Nam đã trải qua 3 giai đoạn cao điểm chống dịch Covid-19 trong suốt hơn 1 năm vừa qua. Quốc tế đánh giá rất cao Việt Nam trong hoạt động phòng và chống dịch Covid-19. Điều đó không có nghĩa là Đại dịch Covid-19 không còn ảnh hưởng đến chúng ta. Ở đợt dịch thứ 4 này, tính đến ngày 6/6/2021, tổng số ca nhiễm Covid-19 đã là 5.622 ca. Số ca nhiễm ngày càng khó kiểm soát cho thấy vaccine Covid-19 đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Được thành lập vào ngày 26/06/2020, hoạt động trong lĩnh vực tài chính, đầu tư đa ngành trong bối cảnh Đại dịch Covid-19 đang diễn ra, Richard Group càng hiểu rõ được sứ mệnh và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.


Với tiêu chí hoạt động vì cộng đồng và hiểu rõ được tầm quan trọng của Quỹ vaccine Covid-19, Richard Group quyết định góp sức mình cùng Nhà nước chống dịch. Số tiền 300 triệu đồng có thể không quá lớn nhưng đó là tấm lòng và tinh thần trách nhiệm của Tập đoàn đối với cộng đồng. Richard Group tin tưởng Việt Nam mau chóng đẩy lùi dịch bệnh, phục hồi và phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới.

Trong hai năm tới đây, Richard Group đẩy mạnh phát triển nhiều lĩnh vực, trong đó chú trong đến mảng y tế – giáo dục. Đặc biệt, quan tâm đến các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa với các dự án giáo dục – y tế phi lợi nhuận nhằm giúp các em sẽ có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, được phát huy năng lực bản thân, góp sức mình vào sự phát triển bền vững của đất nước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0938 442 559