CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ “0 ĐỒNG” – VINHOMES PRIORITY

CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ “0 ĐỒNG” – VINHOMES PRIORITY

Như bạn cũng biết: So với năm 2019, giá căn hộ bình quân từ 25-30 triệu đồng/m2 đã bị đẩy lên mức từ 30-35 triệu đồng/m2, thậm chí 37-38 triệu đồng/m2 (tăng khoảng 15%). Như vậy, ngay cả đi khỏi TP HCM những gia đình có thu nhập dưới 20 triệu đồng/người/ tháng cũng khó mua nhà với mức giá hiện tại.

Có câu “An cư lạc nghiệp”. Nhưng với mức giá BĐS ngày càng tăng cao so với thu nhập, nhất là đối với những gia đình trẻ đang giai đoạn tích lũy, vậy làm sao để có được nhà thành phố? Đây có lẽ là một dấu chấm hỏi đối với người trẻ! Và đây là lời giải đáp: Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Vinhomes Grand Park triển khai chương trình “Vinhomes Proprity” tạo cơ hội cho người trẻ sở hữu nhà tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống, từ nơi ở hiện tại đến các đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes.

Để sở hữu một căn hộ cao cấp trong khu Vinhomes Grand Park khach hàng chỉ cần trả trước 50 triệu đồng và sở hữu ngay căn hộ trung tâm Thành phố Thủ Đức mới tại TP.HCM.

Tham gia chương trình này, Khách hàng sẽ có 02 ngôi nhà: Ngôi nhà mới để tận hưởng cuộc sống mới, văn minh, chất lượng tiêu chuẩn Vinhomes và ngôi nhà cũ để kinh doanh, cho thuê sinh lời.

vinhomes-proprity

 

Bên cạnh đó, theo chủ đầu tư, các khách hàng vay vốn từ ngân hàng Quân đội (“MB”) còn được ưu đãi lãi suất, miễn phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc cho tới 15 tháng kể từ khi giải ngân.

Chi tiết chính sách Vinhomes Priority:

Sản phẩm áp dụng ưu đãi “3 không”

+ Căn hộ Rainbow tại Vinhomes Grand Park

+ Shop Rainbow tại Vinhomes Grand Park

Ưu đãi 3 không

uu-dai-3-khong

Quy trình mua nhà với ưu đãi “3 không”

quy-trinh-mua-nha

Hỗ trợ lãi suất 0% tới 15 tháng từ khi giải ngân

ho-tro-lai-suat-khong-0

Quy định về tài sản đảm bảo

tai-san-dam-bao

Vinhomes Grand Park là căn hộ hướng đến khu đô thị hiện đại, thông minh đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Nằm ở ven sông Đồng Nai và sông Tắc, mặt tiền đường Nguyễn Xiển kết hợp với công viên xanh 36ha. Đây là khu đô thị sở hữu miền sinh thái vô cùng rộng lớn tại Quận 9 của tập đoàn Vingroup.

Khu cao tầng bao gồm căn hộ và shophouse chân đế tại phân khu 1 The Rainbow (đã bàn giao từ T6-12/2020), phân khu 2 The Origami – căn hộ (đang mở bán 2 tiểu khu cuối cùng S6 & S10) & shop chân đế (mở bán từ tháng 6/2021); Khu thấp tầng bao gồm shophouse thấp tầng (Boutique house), shop villa (Boutique villa) và biệt thự tại phân khu The Manhattan (đã bán hết) và The Manhattan Glory (đang mở bán). Phân khu cao cấp hơn The Time và The Beverly dự kiến mở bán từ tháng 6-7/2021.

Ngoài ra, CĐT bổ sung 02 phân khu Shop thương mại dịch vụ bao gồm các căn shop được bố trí liền kề nhau tạo thành những dãy phố tấp nập rất thuận tiện cho công việc kinh doanh của gia chủ.

Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược mà dự án còn sử dụng công nghệ thông minh: vận hành thông minh, an ninh thông minh, căn hộ thông minh, cộng đồng thông minh,…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0938 442 559